Xem Tướng Bụng Đoán Người Tốt Xấu

0
590

Đối với Tướng Pháp Ngô Hùng Diễn, tùy vào hình bụng tướng sẽ khác nhau rất nhiều. Bụng thay đổi rất nhiều theo tuổi tác. Người Nam, Nữ bụng lép ở tuổi thiếu niên thì hợp, trung niên còn tạm được, sang tới hậu vận mà bụng vẫn lép thì phá tướng.

Đàn ông bụng to cũng có nhiều loại, ý nghĩa cũng khác nhau, có tốt, có xấu, gian thần có, trung thần có, anh hùng có, tiểu nhân có. Sau đây mục xem tướng số sẽ giới thiệu một số tướng bụng phổ biến.

Xem tướng bụng
Xem tướng bụng

Xem tướng bụng to từ cổ

Nếu người có bụng to ra từ cổ xuống, nhìn như ưỡn ra từ ngực. Trông thấy bụng lù lù trước khi thấy người. Loại này là tướng phản thần, dùng người này làm thuộc cấp rất dễ bị cướp ghế. Nặng có họ khi bán hoặc giết mình.

Tướng bụng to từ Chấn Thủy

Bụng to từ Chấn Thủy (vùng sát dưới xương ức, dưới ngực), giữa ngực. Trong tròn vướn lên, có thế khi đi đứng. Nếu giả thì khi đi sẽ giống người ôm lu nước. Người có bụng tròn vướn lên này thuộc tướng có cân, đai. Đây là tướng quý, có thể là anh hùng cái thế.  

Bụng to từ rốn

Bụng to từ rốn còn gọi là bụng to tụt quần. Nhìn ưỡn ra, bụng to lù lù. Đi khệnh khạng. Quần lúc nào cũng như tụt xuống gần hạ bộ. Những người như vậy khá tham lam, nếu dùng người này làm cộng sự hoặc thuộc cấp sau này rất dễ bị tranh công, hỏng đại sự.

Bụng to nổi từ chấn thủy có lườn dọc dài  

Nếu bụng to, tròn từ chấn thủy nổi lên, thêm chính giữa có lườn, thế bụng rất khỏe, trong như cân đai thì đây là tướng chính nhân quân tử. 

Tướng bụng 6 múi

Những người có bụng 6 múi hoặc có cơ bụng săn chắc thường có nghị lực, ý chí vững vàng, kiên trì vượt qua khó khăn thử thách. Nó được thể hiện rõ nhất qua chế độ luyện tập để đạt được cơ bụng lý tưởng. Sở hữu những đức tính đó họ sẽ dễ thích ứng được trong mọi môi trường sống.

Xem tướng bụng 6 múi
Xem tướng bụng 6 múi

Tướng bụng tròn đầy

Xem bụng có hình dạng tròn đầy nhưng hoạt bát, đi đứng nhanh nhẹn là tướng bụng tốt. Thường sẽ có vận mệnh phú quý. Ngoài ra tâm tính của họ cũng rất dễ thương, hòa đồng, thân thiện. Do vậy rất dễ được sự yêu quý của đồng nghiệp, cũng như người xung quanh. Họ luôn biết cân bằng giữa  

Kibaca.net giúp bạn có thêm thông tin tham khảo khi xem tướng bụng cho nam lẫn nữ. Nhưng một bộ phận trên cơ thể không thể nói lên toàn bộ vấn đề, vì vậy khi học xem tướng nên xem ở nhiều góc độ, phương diện khác nhau. Cũng như bài viết người có tướng tai nhỏ tốt hay xấu cũng có góc nhìn tương tự.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here