Những Dấu Hiệu May Mắn Trên Bàn Tay Ít Ai Có

0
9512

Có bào giờ bạn bạn đang thắc mắc, lo lắng về sự nghiệp, tình yêu, con cái của mình sau 10 năm, 20 năm nữa không biết sẽ như thế nào không ? Liệu mình là người giàu sang, thành đạt hay là kẻ nghèo khổ, thất bại. Có cách cho bạn biết được một ít thông tin về hậu vận của chính bạn trong tương lai, chỉ bằng một số biểu hiện đặc biệt trên tay bạn. Có hình ảnh minh họa rõ ràng dễ hiểu.

Những dấu hiệu may mắn trên bàn tay sau đây sẽ báo hiệu cho bạn biết hậu vận giàu có, thành công.

1.Ngón tay cái có xuất hiện vân mắt phượng

Trên ngón tay cái có vân hình mắt phượng, 2 đường vân tay tạo thành hình giống con mắt ở đốt ngón tay đầu tiên. Không phân biệt tay trái hay tay phải, bạn là nam hay nữ. Nếu có mắt phượng xuất hiện thì độ tuổi ngoài 40 những mong muốn của bạn sẽ được như ý, thành công trong sự nghiệp, con cái ngoan ngoãn, thành tựu trong công việc của bạn…

Ngon tay cai co van mat phuong
Vân mắt phượng xuất hiện trên ngón cái
2. Các đường chỉ tay có hình đuôi phượng

Trên bàn tay có hình đuôi phượng ở đầu hoặc cuối các đường chỉ tay tính cả 2 tay. Chứng tỏ tuổi trẻ bạn gặp nhiều khó khăn, cực kỳ vất vả trong công việc hiện tại nhưng đến tuổi trung niên thì đạt thành tựu, đều được toại ý vừa lòng.

chỉ tay có đuôi phượng
Chỉ tay có xuất hiện các đường đuôi phượng

3. Đường Định Mệnh xuất hiện trong lòng bàn tay

Đường chỉ tay định mệnh chạy từ cổ tay đến gần gốc các ngón tay, gò thổ tinh, mộc tinh, thái dương hay thủy tinh. Chỉ tay sâu đậm, rõ ràng, thẳng đứng, không bị đứt đoạn thì có quý nhân giúp đỡ mỗi khi khó khăn, may mắn, tính tình cương quyết thẳng thắng.

4. Xuất Hiện các hình sao(*), hình dấu(+) trên các gò bàn tay

Xem kỹ lưỡng trên các gò của bàn tay có các hình sao(*), hình dấu nhân(x) hay hình dấu cộng (+) chắc chắn chứng tỏ bạn có nhiều phước lộc tích góp được từ trước. Nên tận dụng nó một cách tốt nhất và luôn làm việc lành để công đức có ngày một tăng thêm thì gặp việc khó khăn gì cũng sẽ dễ dàng qua được.

các gò trên bàn tay
các gò trên bàn tay

5. Lưu ý khi sở hữu những đặc điểm trên

  1. Nên khiêm tốn, hòa nhã, giữ chữ tín, luôn bồi công lập đức để duy trì những đặc điểm tốt này.
  2. Nếu chưa sở hữu những đặc điểm tốt này bạn cũng đừng lo. Nếu tâm tính bạn lương thiện, chịu khó học hỏi, bồi dưỡng tánh tốt, trao dồi kiến thức về công việc của mình một cách miệt mài thì sẽ xuất hiện những điềm lành trên tay bạn.
  3. Vận mạng của bạn là do bạn làm chủ. Chỉ tay có từ khi bạn sanh ra đến khi bạn lớn lên đã qua rất nhiều thời kì thây đổi, còn lại 1 phần la từ công đức và tội lỗi của kiếp trước còn lại. Sau 6 tháng đến 1 năm chỉ tay sẽ thây đổi 1 vài lần, nên nó phụ thuộc phần lớn vào công đức, âm đức mà bạn chuẩn bị làm, đang làm và sẽ làm trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here