Học tiếng Anh với youtube: Xem ngay 11 kênh hay nhất này

0
893

Youtube không chỉ video của mèo mà còn có nhiều video giúp bạn học tiếng Anh nữa. Vì sao bạn nên học tiếng Anh trên youtube?

  • Bài học đa dạng
  • Bạn có thể play / pause theo ý muốn
  • Bạn không tốn phí

Một trong những lý do tốt nhất bạn nên học tiếng Anh trên youtube là vì có rất nhiều bài học ngắn nhưng lại truyền tải nhiều thông tin theo cách dễ hiểu. Chỉ cần mỗi ngày xem một ít video học tiếng anh, bạn sẽ cải thiện khả năng của mình đấy.

Bạn nên đăng ký 11 kênh youtube sau đây:

1. Học tiếng Anh với Misterduncan

Misterduncan luôn truyền cảm hứng cho bạn trong mỗi bài học. Video được dựng bài bản. Sự hài hước trong video giúp bạn luôn vui vẻ trong khi học.

Có nhiều bài học và chủ đề từ tin tức đến tiếng lóng, thời trang và tiền bạc,… Ở kênh này bạn sẽ học được cách một ngôn ngữ được nói như thế nào hơn là chú trọng vào ngữ pháp.


2. Học tiếng Anh với EnglishClass101.com

Được thiết kế để giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng, những video thú vị này mang đến cho bạn văn hóa của nước Mỹ và Anh. Nhờ vậy mà bạn có thể khám phá hơn về đất nước trong khi bạn học ngôn ngữ.

Hơn cả một kênh youtube. Đây thực sự là một chương trình học tiếng Anh với hơn 1000 video và audio. Bạn có thể đăng ký học miễn phí từ website chính thức của họ

3. Real English

Real English là một trong những kênh youtube đáng xem nhất cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh. Kênh này có những bài giảng miễn phí.

Những video này có nôi dung về người thật và các tình huống thực tế ngoài đời sống. Do đó, bạn sẽ cảm thấy cách giao tiếp rất chân thật trong các tình huống trao đổi bằng tiếng Anh.

4. BBC Learn English

Kênh này đến từ một trong những kênh radio nổi tiếng trên thế giới. Có rất nhiều video và đa dạng phương pháp tiếp cận tiếng Anh cho nhiều cấp độ như là các tình huống thực tế, hoạt hình và phỏng vấn.

Ở kênh này cũng có một số video giúp bạn học tiếng Anh theo tin tức. Một video ngắn trích từ một bản tin và có nhiều thông tin hữu ích.

5. British Council: Learn English Kids

Bài hát là một trong những loại thông tin hiệu quả để giúp bạn tiếp cận tiếng Anh. Giai điệu và ca từ giúp bạn nhớ lâu hơn, rất cần thiết để bạn học thêm từ mới.

Cả trẻ em và người lớn đều có lợi từ cách học tiếng Anh từ bài hát. The British Council’s Learn English Kids có hình thức hoạt họa sinh động, cách phát âm lại chuẩn, điều này giúp bạn học không bị chán mà còn dễ tiếp thu.

Kênh này có có những mẫu chuyện ngắn bằng tiếng Anh. Mà trẻ em lại thích nghe truyện. Bạn có thể nghe những câu truyện kinh điển bằng tiếng Anh như Cô gái quàng khăn đỏ, Ba chú lợn con.

6. Business English Pod

Bạn có thể học tiếng Anh hỏi đường, đặt món ăn ở nhà hàng hoặc hỏi thời gian. Nhưng nếu bạn cần học tiếng Anh để tham dự một buổi họp về kinh doanh với người nước ngoài thì sao?

Business English Pod bao gồm những bài học với các chủ đề như chuỗi cung ứng, tài chính, kinh tế và luật hợp đồng…

7. VOA Learning English

So với những kênh khác thì VOA có một chút khác biệt. Kênh cung cấp những bản tin tức ngắn và đọc ở một tốc độ chậm hơn bình thường. Điều này cho người người web có thể nghe từng từ thật rõ để luyện kỹ năng phát âm và kỹ năng nghe đúng.

8. JenniferESL

English with Jennifer is a rich collection of hundreds of videos that are grouped into easy-to-use playlists. There are lessons for beginners, lessons to improve your writing in English, lessons on grammar and many more.

Tiếng Anh của kênh Jenifer bao gồm nhiều bộ sưu tập các video được nhóm thành các playlist để người học tiếng Anh có thể tiện theo dõi. Những video này được chia ra thành những bài học dành cho người mới bắt đầu, bài học để cải thiện kỹ năng viết và ngữ pháp. Ngoài ra, còn nhiều chủ để đang chờ bạn khám phá. Kênh tiếng Anh này được đánh giá cao nhờ cách trình bày đơn giản, gần gũi và dễ hiểu.

 9. Britlish

Khác với những cách tiếp cận của những kênh học tiếng Anh khác. Kênh này tập trung vào những điều thú vị trong cuộc sống. Ví dụ như từ vựng bạn cần khi bạn giao tiếp tại sân bay, cuộc sống của côn trùng, nhạc cụ,…

Có phụ đề tiếng Anh để các bạn theo dõi vừa nghe vừa đọc. Ngoài ra, bài học còn được đính kèm những bài tập sau mỗi bài học để bạn tương tước tại website của họ: the Britlish website

10. EF podEnglish

Học tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn với EF podEnglish. Những bài học được đóng gói trong khoảng thời gian là 5 phút giúp người học không bị nản. Có nhiều cấp độ dành nhiều cho nhiều đối tượng từ cơ bản đến nâng cao. Bài học được cấu trúc thành: xem, học và thực hành.

Chủ đề đa dạng bao gồm gia đình, thú cưng, chỉ đường, thời tiết, phim ảnh và công nghệ. Các bài học được đan xen các tình huống hài hước giúp bạn dễ nhớ bài và từ vựng một cách thư giãn.

11. Learn American English

Kênh này được thiết kế để bạn học tiếng Anh một cách nhanh chóng với các từ ngữ địa phương, thành ngữ, và các cụm động từ. Chương trình này sẽ giúp bạn học được cách dùng từ thường ngày của người Mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here