Cách Tự Bói Bài Tarot Hàng Ngày

0
252

Tarot là hình thức tiên tri, tiên đoán trước những điều sắp xảy đến với bạn. Đọc thông điệp từ những lá bài cực kỳ đơn giản. 

Để có thể tìm cho mình những thông điệp bổ ích hoặc với mục đích giải trí hằng ngày, bạn cũng có thể sử dụng cách này để giải tỏa bớt áp lực cho bản thân.

Không cần có quá nhiều kỹ năng lẫn năng khiếu để có thể học tập và ứng dụng bói bài tarot. Nhưng bạn cũng không nên lạm dụng nó quá nhiều nếu kỹ năng cũng như kỹ thuật của bạn chưa chuyên sâu.

Vì mục đích cuối cùng của bói bài tarot thiên về những điều tâm linh, tiên tri, tiên đoán để tư vấn và tìm giải pháp cho người nghe.

1. Chuẩn bị trước khi tự bói bài Tarot hàng ngày.

chuẩn bị rút bài tarot hàng ngày
chuẩn bị rút bài tarot hàng ngày

Những điều cần chuẩn bị trước khi trải bài:

 • Một nơi yên tĩnh để có thể kết nối năng lượng tốt. Tùy vào năng lượng kết nối của bản thân nên bạn có thể chọn địa điểm như sân vườn, sân thượng, phòng sách…Hoặc bất kể đâu mà bạn cảm thấy thoải mái nhất chính là nơi tốt nhất cho năng lượng của bạn.
 • Những bộ bài tarot yêu thích của bạn. Lựa chọn chúng bằng trực giác và sự thôi thúc muốn biết thông điệp từ chúng. 
 • Thanh tẩy những năng lượng tiêu cực bằng các loại hương thơm, nến, tiếng chuông…
 • Chuẩn bị những câu hỏi mà bạn muốn nghe câu trả lời.
 • Rút bài, nhận thông tin từ những lá bài.

2. Đọc thông điệp từ những lá bài.

Thông điệp của hầu hết những lá bài điều biểu hiện một cách rõ nét và chân thật nhất từ các nét vẽ được thực hiện chi tiết trên lá bài. Cùng với các ý nghĩa mặc định của chúng được hướng dẫn trong sách.

Cách để bạn nắm được thông tin và có thể đọc hiểu hết những lá bài, bạn cần có thời gian để nghiên cứu. Trao dồi kỹ năng, luyện tập và học thuộc tất cả các ý nghĩa mặc định của 78 lá bài.

Nhưng khi ứng dụng chúng bạn cần phải linh hoạt trong cách sử dụng. Cũng như nắm rõ về sự cấu thành và kết hợp từ những yếu tố khác. Để tạo nên sự linh hoạt trong trải bài.

Không nên quá cứng nhắc khô khan và áp đặt trong cách đọc bài. Nếu bạn đọc bài càng nguyên tắc và quy cũ chứng tỏ bạn chưa thật sự thông thạo chúng.

Bởi vì bài tarot mang tính linh hoạt và ứng dụng thực tế khác cao. Khoản thời gian kết nối năng lượng cũng nhanh và chính xác.

Thông điệp của lá bài luôn đưa ra cho bạn những hướng dẫn, tư vấn một cách cụ thể để bạn có thể chọn lựa và thực hành chứ không ép buộc bạn đi theo một hướng nào nhất định.

Vì những dạng năng lượng ngắn hạn này có thể thay đổi bởi chủ thể phát ra năng lượng sẽ thay đổi. Dựa vào môi trường tác động hoặc chính tâm thức của họ soi sáng họ. 

3. Lời khuyên dành khi bói Tarot mỗi ngày

lời khuyên dành cho bạn khi bói bài tarot hang ngày
lời khuyên dành cho bạn khi bói bài tarot hang ngày

Kibaca.net có một vài lời khuyên dành cho bạn khi xem bói hàng ngày:  

 • Bạn nên cởi mở đón nhận thông điệp từ vũ trụ. Dù thông tin nó có hay không có làm bản thân mình hài lòng.
 • Đừng cố bắt ép phải đạt được cái này hay cái khác.
 • Đón nhận những lời khuyên, bình tâm suy nghĩ và chỉnh sửa nếu cảm thấy nó phù hợp hoặc tốt cho chính bản thân mình.
 • Không nên quá lạm dụng vào những câu hỏi, thắc mắc, lời khuyên và tác động làm ảnh hưởng đến tâm thức của bản thân.
 • Vận mệnh cũng như bất kỳ vấn đề nào của bản thân bạn điều nằm trong tầm tay của bản thân bạn.
 • Đừng buông lơi bản thân bằng những vấn đề quá đà, suy nghĩ tiêu cực, mọi vấn đề đều có hướng giải quyết. Hãy lắng tân tìm cách hoá giải phù hợp.

Để có những trải bài chất lượng hàng ngày. Tâm trí của bạn cần phải thực sự trống trãi, với tâm thế đón nhận mọi thông tin từ vũ trụ gửi đến mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here