5 Cách Khôi Phục Tuyến Tùng (con mắt thứ 3)

0
4481

Tuyến tùng quả hay còn được biết đến là con mắt thứ 3, đây là một bộ phận nằm sâu trong trung tâm não bộ của con người, có hình dạng như hạt trái thông, kích thước như hạt đậu. Tuyến tùng được người xưa nhắc đến như hạt giống của tâm hồn, trực giác và nơi có thể kết nối học hỏi tâm linh.

Ngày nay nhiều người đã phát hiện ra tầm quan trọng của tuyến tùng, khám phá những bí mật ẩn chứa bên trong, vì nó giúp họ đến trạng thái nhận thức các chiều không gian cao hơn. Tuy nhiên có một số thế lực tiêu cực không muốn quá trình thức tỉnh này diễn ra. Bằng cách thêm flour vào nước, thức ăn, kem đánh răng, thuốc bảo vệ thực vật và các hóa chất có trong mọi thứ chúng ta tiêu thụ hàng ngày để làm vôi hóa tuyến tùng. Để thức tỉnh và tiến hóa nhanh hơn bạn có thể tham khảo 5 cách khôi phục tuyến tùng (con mắt thứ 3).

1. Chuyển sang thực phẩm thô, chưa tinh chế.

Để kích hoạt tuyến tùng bạn cần ăn thực phẩm càng tự nhiên càng tốt . Nên đổi chế độ ăn thịt sang ăn rau củ, trái cây, các loại hạt. Các loại tảo như tảo xoắn, tảo lục, cây thảo, rau mùi tây sẽ làm mất canxi trên tuyến tùng.

Nếu chúng ta ăn phô mai, sữa, thịt chúng sẽ hình thành dịch nhày. Khi ăn thịt động vật đồng nghĩa với việc bạn thêm những đau đớn của chúng vào cơ thể mình. Bản chất của chúng tạo ra môi trường axit không tốt cho quá trình phát triển của tuyến tùng, vì vậy chúng ta cần ăn thực phẩm có tính chất kiềm hơn. Bỏ ăn thịt động vật và chịu khó ăn rau bạn sẽ thấy rung động của bạn tăng lên ngay.

2. Uống nước và thay đổi kem đánh răng không chứa Flour

Có 2 loại Flour đó là flour natri và flour canxi. Phần lớn nước chúng ta uống hằng ngày được xử lý công nghiệp nên có chứa flour natri, chất này rất độc hại với cơ thể cũng như là tác nhân chính trong việc vôi hóa tuyến tùng. Vì nó chứa nhiều kim loại như asen, chì và nhôm. Còn flour canxi chứa trong đất và nước tự nhiên vì vậy để tăng kích hoạt tuyến tùng chúng ta cần uống nước qua hệ thống lọc nước hoặc bạn có thể cho thêm chanh vào nước. Tuy chanh bên ngoài có tính axit nhưng khi vào cơ thể nó tạo ra môi trường kiềm.

Flour cũng được thấy nhiều trong phần lớn các loại kem đánh răng và tất cả mọi nơi. Vì vậy ngưng sử dụng kem đánh răng có flour là cách để tuyến tùng hoạt động tốt hơn, giúp chúng ta tiến hóa nhanh hơn về mặt tinh thần.

3. Tiếp xúc nhiều hơn với vùng tối

Khoa học đã xác nhận chức năng của tuyến tùng là sinh ra melatonin chất này chi phối chu kỳ ngủ và thức của con người. Vũ trụ chứa đựng nhiều vật chất tối, phần tối là bí mật , khi chúng ta đón chào phần tối như cách chúng ta đón chào ánh sáng thì chúng ta trở nên trọn vẹn.

Mỗi khi bạn ở trong tối melatonin sẽ được sinh ra nhiều hơn, lúc đó tuyến tùng được kích hoạt. Chúng ta nên đi ngủ vào lúc mặt trời xuống, tuy nhiên trong cuộc sống hiện đại hiện nay việc này rất khó thực hiện.

Thiền cũng là một cách rất tốt tiếp nhận nhiều hơn vùng tối và đưa cơ thể vào trạng thái thoải mái an nhiên. Bạn nhận ra rằng cơ thể là tâm trí tiềm thức, cơ thể tinh thần và tâm trí được kết nối với nhau.

4. Nhìn vào mặt trời

Ánh nắng mặt trời có tác dụng kích thích tuyến tùng hoạt động thời gian tốt nhất để nhìn vào mặt trời là khi mặt trời không quá nóng. Nếu nhìn vào lúc mặt trời quá nóng nó sẽ làm hại mắt của bạn. 6h sáng là thời điểm thích hợp để nhìn vào mặt trời, bạn có thể nhìn trong khoản 15 phút, hoặc nhìn vào lúc hoàng hôn lúc mặt trời lặng. Ngoài việc kích hoạt tuyến tùng bạn còn có thể hấp thu vitamin D giúp cơ thể rất thoải mái.

5. Bổ sung I-ốt

Bạn có thể dùng tảo biển để bổ sung i-ốt, hoặc dùng muối i-ốt thay cho muối thường. I-ốt làm mất canxi ở tuyến tùng vì nó là khoáng chất tự nhiên dễ hấp thu.

Có rất nhiều cách để nâng tầng số rung động, có niềm vui là cách nhanh nhất để mất canxi ở tuyến tùng.

Trong cuộc sống hiện đại, công nghệ điện thoại và máy tính sinh ra bức xạ ngăn chặn sự phát triển của tuyến tùng và khả năng sinh ra melatonin. Bạn cần biết khi tuyến tùng phát triển bạn có thể kết nối với nguồn năng lượng vô hạn học hỏi và phát triển tâm linh.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here